Với sự phát triển của internet hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một nơilàm áo lớpqua google, facebook instagram,… Hay đơn giản nhất là thông tin chia sẻ từ những người thân, bạn bè đã từng đặt đồng phục trước đó. Khi tham khảo thông tin về những đơn vị này, bạn nên chú trọng đến một số tiêu chí như: bề dày kinh nghiệm, những sản phẩm mẫu đã làm, đội ngũ nhân viên, năng lực xưởng may, hệ thống máy móc, thông tin liên hệ như số Hotline, email,…

Trước khi quyết định chọn mẫu đồng phục cho quán của mình, bạn nên tham khảo những mẫu đồng phục của các hãng cafe lớn như đồng phục nhân viên cà phê Trung Nguyên, Highland, starbucks…hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn về đồng phục đẹp nhất, giá cạnh tranh nhất. Xây dựng một công ty may đồng phục được nhiều khách hàng yêu mến nhất, một thương hiệu may đồng phục có chất lượng và uy tín dẫn đầu tại TPHCM. Với thâm niên dày dặn cùng nhiệt huyết với nghề chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng mong muốn đảm bạo sự an toàn và tiện lợi cho công nhân thông qua trang phục đồng phục.

Đối với các công ty thì sự chậm trễ về tiến độ luôn gây ra những thiệt hại nặng nề do đó chúng tôi không bao giờ giao sản phẩm áo bảo hộ chậm thời gian so với hợp đồng. Bạn đã và đang có mong muốn đặt may Đồng phục Andy áo thun làm đồng phục cho công ty nhưng vẫn chưa tìm được công ty may áo thun ưng ý có uy tín tốt và giá cả phải chăng. Yếu tố thời trang trong áo thun đồng phục chỉ nên chiếm khoảng 30%, còn lại 70% sẽ là văn hóa và tinh thần của công ty, nên bạn đừng thiết kê áo thun đồng phục giống như các kiểu thời trang áo thun khác.

Để có thể làm được điều này thì nhà thiết kế áo thun cần phải thấm nhuần phương châm cốt lõi khi thiết kế đó là: Đơn giản nhưng phải sáng tạo và tinh tế. Những chiếc áo thun đồng phục vốn chỉ là những chiếc áo thun đơn giản, nó hoàn toàn không cần cầu kì, nhiều chi tiết trang trí phức tạp và rối rắm như các loại áo thun thời trang. Trên thế giới cũng như Việt Nam hiện có rất nhiều các công ty đã và đang sử dụng áo thun để làm đồng phục cho nhân viên. Hiện nay áo thun là một trong những sản phẩm đồng phục giúp nhận diện thương hiệu được đặt hàng nhiều nhất tại xưởng may áo thun GLU, điều này chứng tỏ việc sử dụng áo thun làm đồng phục là một xu hướng đang rất được các doanh nghiệp quan tâm.